Gỗ tần bì tròn (White Ash Logs)

 

Category: .

Mô tả

Gỗ tần bì hay còn gọi là gỗ Ash được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu có màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt. Gỗ thường có thớ thẳng và vân gỗ đồng dạng. Gỗ tần bì nhẹ nhưng rất bền, dai, cứng và khỏe.

Hình ảnh có liên quan

Gỗ tần bì (gỗ ash) có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Tần bì tương đối dễ làm khô. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy.

ỗ tần bì có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.

Hình ảnh có liên quan

Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ tương đối không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ có thể thấm chất này.
Gỗ tần bì được dùng để sản xuất đồ gỗ, cửa, tủ, chi tiết gỗ cũng như dụng cụ thể thao và chi tiết của các dụng cụ làm việc. Khách hàng có thể đánh bóng để chi tiết trông sang trọng hoặc sử dụng sơn, keo dán để hoàn thiện tùy theo sở thích.  Gỗ tần bì dễ gia công và bắt sơn.  Gỗ khô nhanh và không bị mất giá trị, cũng như biến dạng rất ít.

Bạn cần gỗ tần bì nguyên liệu xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ,Châu Âu hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có giá gỗ tốt, nguồn cung ổn định.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gỗ tần bì tròn (White Ash Logs)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *