CÔNG TY TNHH GỖ VIỆT MỸ xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng đối với các sản sản phẩm gỗ của công ty chúng tôi.

Được ra đời trong bối cảnh nền kinh tế trong nước và thế giới có nhiều biến động khó lường, khủng hoảng nợ công, giảm phát, rồi đến lạm phát,… CÔNG TY TNHH GỖ VIỆT MỸ được ra đời trong giai đoạn khó khăn nhất với mục tiêu đóng góp một phần sức lực vào sự nghiệp phát triển chung của ngành gỗ Việt Nam, với tâm huyết mang đến cho các doanh nghiệp ngành chế biến gỗ nguồn nguyên liệu gỗ dồi dào, ổn định, lâu dài với giá cả cạnh tranh nhất, đúng chất lượng và mong muốn trở thành nhà cung cấp gỗ nguyên liệu hàng đầu, chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam với nguồn gỗ được nhập khẩu từ các các nhà cung cấp hàng đàu tại các nước sở tại, đáng tin cậy đến từ  Mỹ và Châu Âu. Sự đa dạng về chủng loại, kích cỡ và phẩm cấp của các loại gỗ cứng nguyên liệu nhập khẩu mà cong ty chúng tôi mang đễn thị trường đảm bảo cho sự ổn định và hài lòng của tất cả các doanh nghiệp sản xuất và chế biến gỗ trong nước và xuất khẩu.

Ngay từ ban đầu, công ty chúng tôi đã đặt ra phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty chúng tôi”. Và đến nay, mỗi thành viên của công ty đều đã, đang và sẽ nổ lực hết mình để ngày càng có thể phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Hiện tại, Các loại gỗ mà chúng tôi hiện đang cung cấp ra thị trường bao gồm: Gỗ tròn (Logs), Gỗ xẻ sấy (Lumber) như: Gỗ sồi trắng Mỹ, Gỗ sồi trắng Châu Âu (White oak) , Gỗ sồi đỏ (Red oak), GỗTần bì (Ash), Gỗ óc chó (Walnut), Gỗ Dẻ gai (Beech), Gỗ trăn (Alder), Gỗ Anh đào (Cherry), Gỗ thích cứng (Hard Maple), Gỗ thích mềm (Soft maple), Gỗ Bạch dương (Poplar), Gỗ Giá tỵ (Teak), Gỗ Dái ngựa (Mahogany/ Red Wood), các loại gỗ thông vàng, thông trắng nhập khẩu từ Newzealand, Chile, Mỹ, Canada; gỗ căm xe, gỗ xoan đào, gỗ châu phi, Gỗ doussi, gỗ tali, Gỗ cao su, Gỗ tràm (keo),…

Với những nguồn lực hiện có, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu về chất lượng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu sản xuất của quý công ty được ổn định ở thời điểm hiện tại và lâu lâu dài trong tương lai.

Với tất cả sự nhiệt huyết, chân thành cùng với sự hài lòng của quý doanh nghiệp, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và phát triển cùng quý công ty ở thời điểm hiện tại và lâu bền trong tương lai.

Mọi thông tin về chất lượng, giá cả cũng như số lượng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi một trong các cách sau:

Hotline : 0947 279 339 – Mr. Liền hoặc

Email : vietmy.wood@gmail.com

Website: vietmywood.com/ govietmy.com